La Viena Valley - Đón đầu quy hoạch cao tốc Hoà Bình - Mộc Châu

11

Thông tin nhiều ông lớn bất động sản quan tâm đến Đà Bắc đang khiến thị trường này trở nên sôi động kể từ đầu năm 2021 đến nay.

Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất tại trung tâm ngày càng hạn chế, các thị trường cũ rơi vào tình trạng bão hoà, sự xuất hiện của những dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh chính là điểm sáng thu hút nhà đầu tư.

Lấy cảm hứng từ những ngôi làng cổ châu Âu, tại Đà Bắc, La Viena Valley chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu vừa sống gần gũi với thiên nhiên, đồng thời đảm bảo tiềm năng sinh lời đắc lợi.

Vị trí đắt giá, kết nối thuận tiện

Không thể phủ nhận, Đà Bắc là khu vực đang được quan tâm xây dựng cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây. Các dự án đường cao tốc, đường liên tỉnh lần lượt đưa vào quy hoạch nhằm xây dựng hệ thống giao thông thuận lợi nhất cho việc di chuyển từ Đà Bắc đi Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Toạ lạc tại trung tâm thị trấn Đà Bắc, La Viena Valley nằm ngay đường tỉnh 433. Vị trí mặt đường, kế bên là khu dân cư hiện hữu được đánh giá mang vị thế "nghinh phú quý – rước lộc tài". Từ đây, cư dân chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ để di chuyển về thủ đô Hà Nội, ngang với khoảng thời gian đi từ Hà Nội đến trung tâm TP. Hoà Bình.

2

Tuyến đường 433 cũng chính là tuyến đường huyết mạch nối trung tâm thị trấn Đà Bắc về TP. Hoà Bình hoặc đi ra Quốc lộ 6 để di chuyển tới Thủ đô Hà Nội. Chính vì thế, đây là tuyến đường có vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy kinh tế, du lịch địa phương.

Trong tương lai, khi tuyến cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu được đưa vào vận hành, thời gian di chuyển từ Đà Bắc về Hà Nội tiếp tục rút ngắn, đưa Đà Bắc trở thành điểm nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng cho khách du lịch. Theo thống kê của Tổng cục du lịch, năm 2020, huyện Đà Bắc đón hơn 90 nghìn lượt khách, doanh thu từ du lịch đạt 30 tỷ đồng. Con số này được kỳ vọng sẽ tiếp tục gia tăng nhờ hấp lực hạ tầng, giúp bất động sản Đà Bắc sớm thiết lập mặt bằng giá mới, cạnh tranh công bằng với các khu vực khác trên địa bàn Hoà Bình.

Nhận định về tiềm năng thị trường bất động sản Đà Bắc trong thời gian tới, trước những hấp lực trên, ông Lê Đình Chung - TGĐ sàn giao dịch Cland, đại diện đơn vị phân phối dự án cho rằng, thị trường bất động sản Đà Bắc đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư nhằm "đón đầu" thị trường khi mà biên độ tăng giá còn cao, hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát triển mạnh.

"Lợi thế cách không xa Hà Nội nên người có nhu cầu ở và nghỉ ngơi cuối tuần đang có xu hướng đổ dồn về đây tìm kiếm chốn an cư ngày càng nhiều. Nguồn cung lớn chính là lợi thế để bất động sản khu vực này gia tăng giá trị và là bảo chứng vàng cho khả năng thanh khoản của dự án trong tương lai", ông Chung nhấn mạnh.

Dự án quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch chiếm ưu thế

Có thể nhận thấy, trên địa bàn Đà Bắc, La Viena Valley là dự án tiên phong được quy hoạch bài bản và đồng bộ. Chính vì thế, các sản phẩm tại đây là cơ hội hiếm có dành cho những nhà đầu tư muốn đón đầu xu hướng phát triển của địa phương trong vòng 1 – 2 năm tới, hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Rõ ràng, khi lựa chọn bất động sản, mức độ quan tâm của khách hàng sẽ tập trung nhiều ở dự án nằm trong những khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản, đồng bộ với hệ thống tiện ích xung quanh.

Theo đó, La Viena Valley được quy hoạch bài bản bao gồm 3 phân khu cùng các tiện ích nội khu đầy đủ: trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên trung tâm…

Bên cạnh đó, La Viena Valley còn là dự án đất nền đấu giá, có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Trên thực tế, đất đấu giá được nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn bởi tính pháp lý rõ ràng, vị trí có hạ tầng và kết nối trung tâm tốt; được hưởng lợi hạ tầng xung quanh như: gần chợ trung tâm, trường học, UBND, nhà văn hóa…

Một dự án có pháp lý rõ ràng sẽ thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Và quan trọng hơn, tính pháp lý của bất động sản còn là nơi tạo dựng niềm tin của nhà đầu tư và người mua. Đặc biệt, trong phân khúc đất nền, những dự án có pháp lý minh bạch khẳng định giá trị, thu hút nhà đầu tư trong bối cảnh nguồn cung hạn chế.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến tháng 12/2021, các chủ nhân tại La Viena Valley sẽ có sổ đỏ trao tay. Lợi thế về pháp lý giúp La Viena Valley trở thành tài sản truyền đời cho thế hệ con cháu sau này. Không những vậy, nhà đầu tư còn thuận lợi trong quá trình mua bán, chuyển nhượng hay khai thác kinh doanh lâu dài.

"Với tầm "nhìn xa trông rộng" của nhà phát triển dự án cùng quy hoạch đầu tư chỉn chu và định hướng tiềm năng sinh lời dài hạn, bất động sản Đà Bắc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn, mà La Viena Valley là một điểm sáng", một nhà đầu tư ở Hà Nội chia sẻ.

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Hotline
Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+