ANGEL ISLAND ĐỒNG NAI

Dự án Angel Island hay còn được gọi là KĐT du lịch Nhơn Phước có vị trí tọa lạc tại đảo Nhơn Phước với CĐT là tập đoàn Sông Tiên. Tổng quy mô diện tích của dự án vào khoảng 204,7 ha có lợi thế là 4 mặt đều giáp sông có chiều dài tới 6km đem lại không gian sống xanh, trong lành cho dự án.

Đảo Tiên Nhơn Phước chính là môt hòn đảo biệt lập, nằm ngay giáp ranh với Tp Hồ Chí Minh, từ nơi đây chỉ cách sông Soài Rạp và trung tâm thành phố khoảng 18km. Sự xuất hiện của KĐT Angel Island đã kỳ vọng trở thành dự án đô thị quy mô lớn, hiện đại và đặc sắc hàng đầu của Việt Nam.

Quy mô của dự án Angele Island Đảo Nhơn Phước được phân chia thành 6 tiểu đảo với tên gọi: Estrella island; The Sail island; Crest island; Shinning island; Belle Vue island; Ascentia island; Apricus island. Các sản phẩm của dự án bao gồm: biệt thự; nhà phố; căn hộ cao cấp; shophouse trong tổng diện tích 10.000 m² và tổng vốn đầu tư vào khoảng 400 tỷ đồng. Theo kế hoạch của CĐT thì dự án sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng vào tháng 12/2020.

Vui lòng chọn loại mặt bằng để xem chi tiết